CUNG CẤP HẠT GIỐNG CỎ LÁ GỪNG – CỎ CHO GÀ ĂN

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí thiết kế, thi công xây dựng các công trình sân thể thao trong nhà và ngoài trời hoàn toàn miễn phí …

 

Cỏ lá gừng hay cỏ lá tre được ưa chuộng vì dễ trồng, dễ chăm và mang tính ứng dụng cao. Ngoài trồng làm thảm cỏ, tạo không gian xanh mát thì cỏ gừng còn được trồng làm sân chơi cho gà. Trồng cỏ lá gừng cho gà ăn có lợi ích gì? Mua cỏ cho gà ở đâu? Câu trả lời sẽ được bật mí ngay trong bài viết này bạn nhé!

Trồng cỏ cho gà ăn hay làm sân chơi cho gà nên chọn cỏ lá gừngTrồng cỏ cho gà ăn hay làm sân chơi cho gà nên chọn cỏ lá gừng

1. Đặc điểm cỏ lá gừng cho gà ăn?

Cỏ lá gừng hay còn được gọi là cỏ lá tre. Loại cỏ này vốn mọc tự nhiên ở nước ta từ rất lâu. Ở các vùng nông thôn, cỏ lá gừng thường mọc ở các bãi tự nhiên, bờ đê, bờ ruộng. Chúng được cắt để cho trâu, bò và cá ăn. Vì cỏ phù hợp với khí hậu nước ta nên giống cỏ này ngày càng được trồng phổ biến với nhiều mục đích sử dụng khác nhau.

Với đặc điểm phát triển khỏe, tái tạo nhanh nên cỏ lá Gừng được trồng với nhiều mục đích sử dụng khác nhau

Cỏ lá gừng phát triển theo từng khóm, bò trên đất theo từng dây và sinh rễ, đẻ nhánh trên mỗi dây. Chúng sinh trưởng mạnh nên chỉ trong một thời gian ngắn có thể kết thành những thảm cỏ dày trên mặt đất. Lá cỏ xanh mướt, thân lá nếu để lâu có thể cao từ 4 đến 20cm.

Phương pháp chăm sóc đàn gà hiệu quả nhất lại giá rẻ được hầu hết các trại gà lựa chọn

2. Tại sao nên trồng cỏ lá gừng làm sân chơi cho gà

Cỏ lá gừng phát triển mạnh trên đất ẩm, có thể chịu được hạn và chịu giẫm đạp tốt. Bạn có thể trồng giống cỏ này ở cả nhưng nơi đất nghèo dinh dưỡng. Không chỉ được trồng là thức ăn cho gia súc, trồng để tạo cảnh quan đẹp mắt mà người ta còn trồng cỏ lá gừng cho gà ăn, làm sân chơi cho gà.

Cỏ lá Gừng trồng được trên nhiều loại đất là nguồn bổ sung chất xơ cần thiết cho đàn gà

Với đặc điểm phát triển nhanh và chịu giẫm đạp tốt, nếu trồng loại cỏ này dưới các tán cây, khu vực nuôi thả gà bạn sẽ không lo cỏ nhanh bị dập nát hay bị lụi. Những lá cỏ xanh non cũng là nguồn bổ sung chất xơ thay rau xanh cho đàn gà.

3. Địa chỉ mua hạt cỏ lá gừng cho gà ăn giá tận gốc

Muốn trồng được một thảm cỏ lá tre cho gà ăn xanh tốt, bạn cần mua giống tốt. Thiên Phú Sports cung cấp hạt giống cỏ lá gừng chất lượng tốt với giá tận gốc. Chúng tôi chuyên cũng cấp các loại hạt giống cỏ (không qua trung gian) các loại cỏ sân vườn như cỏ gừng; cỏ nhung Nhật; cỏ sân Golf, cỏ bermuda sân bóng…Vì không qua trung gian nên chúng tôi cam kết mang đến cho bạn mức giá tốt nhất.

Giá hạt giống cỏ lá gừng

 Gói 100 gam giá 100.000vnđ

– Gói 500 gam giá 250.000vnđ

– Gói 1 kg giá 450.000vnđ

 

Thông tin liên hệ:
 • Công ty TNHH Xây dựng Thể thao Thiên Phú
 • Liên hệ: Phùng Đại Tôn
 • Phone: 0963 791 682
 • Email: [email protected]
 • Website: thienphusports.com
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thi công xây dựng và thiết kế sân thể thao thao trong nhà và ngoài trời. Thiên Phú Sports luôn đồng hành với quý khách hàng trên mọi công trình.

  Gửi yêu cầu tư vấn miễn phí

  Quý khách hàng có thể gửi yêu cầu để chúng tôi tư vấn miễn phí tại đây. Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được gửi tới các chuyên gia của chúng tôi. Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể thông qua Email, SĐT hoặc địa chỉ liên hệ. Xin cảm ơn!
  Lưu ý: Các thông tin bạn cung cấp càng chi tiết thì chúng tôi càng có cơ sở để đưa ra phương án tối ưu hơn.

  Gợi ý viết yêu cầu: Bạn cần xây dựng sân thể thao nào? Vị trí cần xây dựng ở đâu? Ngân sách đầu tư cho xây dựng là bao nhiêu? Bạn có yêu cầu đặc biệt nào về công trình không? v.v...

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0963 791 682
  chat-active-icon
  chat-active-icon