Cung Cấp Hạt Giống Cỏ Sân Vườn, Công Viên, Cảnh Quan

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí thiết kế, thi công xây dựng các công trình sân thể thao trong nhà và ngoài trời hoàn toàn miễn phí …

HyHạt Giống Cỏ Sân Vườn – Cảnh Quan – Sân Bóng

THIÊN PHÚ CHUYÊN CUNG CẤP HẠT GIỐNG CỎ SÂN VƯỜN, CẢNH QUAN, SÂN BÓNG NHẬP KHẨU TRỰC TIẾP TỪ MỸ, THÁI LAN,..TỈ LỆ NẢY MẦM TRÊN 90%, PHÙ HỢP VỚI KHÍ HẬU VIỆT NAM, KHẢ NẮNG PHÁT TRIỂN TỐT (GIÁ THÀNH 1.350.000Đ/KG) ĐẦY ĐỦ HOÁ ĐƠN

– NGOÀI RA THIÊN PHÚ CUNG CẤP HẠT GIỐNG CỎ TỰ NHIÊN VIỆT NAM DÙNG CHỐNG SÓI MÒN ĐẤT, CHO GÀ ĂN… CỎ CHƯA ĐƯỢC LAI TẠO NÊN KHÔNG DÙNG ĐƯỢC CẢNH QUAN, SÂN VƯỜN,… NHƯNG GIÁ THÀNH RẺ HƠN NHIỀU, CHỈ 450.000Đ/KG

Vì sao chọn trồng cỏ bằng hạt?

– Gieo hạt giống cỏ trực tiếp thì chi phí sẽ tiết kiệm được 3-5 lần so với mua thảm từ các vườn. Mật độ gieo hạt cỏ từ 100-150m2/ 1kg hạt giống. Giá hạt giống dao động từ 1.250.000 – 1.500.000đ/ kg.

Hiện nay trên thị trường rất nhiều hạt giống cỏ giả giá rẻ, kém chất lương, Thiên phú cam kết bảo hành cung cấp chuẩn hạt giống nhập khẩu, chuẩn giống cây. Mong quý khách hàng là nhà tiêu dùng thông thái chọn cơ sở ủy tín để mua hạt giống

Công dụng của thảm cỏ sân vườn:

– Trong các phong cách thiết kế cảnh quan hiện đại, thảm cỏ là một phần không thể thiếu, nó là một sự kết nối giữa các chi tiết đặc sắc với nhau trong khu vườn, làm không gian trở nên thoáng đãng, xanh mát hơn, cùng với nó là làm dịu đi cái nhìn của mọi người.

– Có rất nhiều loại cỏ khác nhau, tùy vào mỗi khu vực, chúng ta có thể sử dụng những loại khác nhau để tạo không gian khác biệt.

– Một tác dụng vô cùng tuyệt vời của cỏ chính là giữ ẩm, chính lớp thảm cỏ phía trên sẽ ngăn cản sự chiếu sáng của mặt trời trực tiếp, từ đó giữ ẩm có lớp đất bên dưới.

1.Hạt cỏ Nhung Nhật

 • Đặc điểm: Cây rất nhỏ và ngắn, cành và nhánh bò sát mặt đất. Lá mọc so le, xếp 2 dãy theo thân từ 3-5cm. Hoa cỏ nhung nhật mọc thành cụm nhỏ, dạng bông kéo dài khoảng 2-3cm, mỗi bông từ 8-10 quả. Quả thuộc loại quả thóc.
 • Loại cỏ gần giống cỏ lông heo và là một trong những loại cỏ có dáng vẻ của nhà quý tộc, có sự mịn màng và xanh mượt. Nếu được chăm sóc tốt và sống trong điều kiện khí hậu ổn định, cỏ nhật có thể sống rất lâu (trên 5 năm).
 • Hạt giống cỏ nhung nhật có bộ rễ phát triển rất tốt, có thể mọc sâu dưới đất tận 30cm, vì vậy nên cỏ nhung nhật chịu được lạnh và thiếu nước vào mùa đông. Tốc độ sinh trưởng thấp, cây cần nhiều ánh sáng. Sức để kháng cao, chịu nhiệt và chịu hạn. Khả năng chống chọi với các loại sâu bệnh tốt. Phát triển rất tốt vào mùa hè, phù hợp với khí hậu nước ta.
 • Giá trị sử dụng của Cỏ Nhung Nhật là ở thân và lá vì chúng có màu xanh tươi, tạo thành thảm mềm và mịn nên rất nhiều người yêu thích cái vẽ đẹp đơn giản và thanh thoát này.

Thời Vụ Và Mật Độ Gieo Trồng Hạt Giống Cỏ Nhung Nhật

Loại cỏ sống được trên nhiều loại đất khác nhau, phù hợp với mọi điều kiện khí hậu trên toàn quốc. Nên thế chúng ta có thể trồng cỏ vào quanh năm. Tuy nhiên nhiệt độ lạnh quá, dưới 15 độ C thì chúng ta cũng không nên gieo hoặc trồng cỏ. Vì mùa lạnh các loại cây và cỏ sẽ phát triển chậm hơn và lâu bén hơn. Trung Bình 1kg Hạt Cỏ Nhung Nhật có thể trồng được khoảng 100-150m2.

         Cỏ nhung nhật – nhập khẩu Mỹ

– Gói 100 gam giá 300.000vnđ

– Gói 500 gam giá 850.000vnđ

– Gói 1 kg giá 1.350.000vnđ

2. Hạt cỏ Bermuda

Ứng dụng của cỏ Bermuda: làm mặt cỏ sân bóng, sân golf, sân vườn, công viên…. Tại Mỹ, Cỏ được lai ghép để cây cỏ thích ứng với các khu vực thời tiết & phù hợp với mục đích sử dụng khác nhau.

Ưu điểm khi trồng cỏ Bermuda Grass Stolons sân bóng đá.

 • Cỏ Bermuda là loại được trồng cho sân bóng đá, có giá trị cao về thi đấu cũng như thẩm mỹ. Được các liên đoàn bóng đá  các nước cũng như chuyên gia thể thao khuyên dùng vì có những ưu điểm sau đây:
 • Cỏ Bermuda là loại cỏ trồng được trên nhiều loại đất khác nhau, rễ hình chân chim bám chặt sâu vào đất, khi phát triển rễ cỏ có thế dài 30cm. Chịu giẫm đạp tốt, tái sinh nhanh. Vì thế cỏ sẽ ít bị bong tróc trong quá trình vận động thể thao.
 • Lá cỏ Princess 77 – Bermuda Grass Stolons nhỏ, mịn, hình dạng lá kim. Thân cỏ bò chằng chịt vào nhau tạo thành 1 thảm cỏ dày. Đảm bảo bề mặt sân bóng đá có khả năng bóng lăn đều, không bị tưng , không bị trượt với tốc độ vừa phải.
 • Chịu được khô hạn, ngập úng. Có thể chịu nhiệt 2-43 độ C. Rất phù hợp với điều kiện khí hậu nóng ẩm, mưa nhiều tại Việt Nam.
 • Sức sinh trưởng nhanh, át hết cỏ dại, kháng sâu bệnh tốt.
 • Gieo được 90-100m2/kg hạt cỏ

– Gói 100 gam giá 300.000vnđ

– Gói 500 gam giá 850.000vnđ

– Gói 1 kg giá 1.350.000vnđ

3. Cỏ Lá Gừng (Cỏ Lá Tre)

Ứng dụng của giống cỏ lá tre (cỏ lá gừng)

Giống cỏ lá tre được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Tuy nhiên, nó đặc biệt thích hợp làm cảnh quan, sân vườn, sân bóng đá, sân thể thao, và các khu vui chơi giả trí như Công viên,…

Đặc điểm của giống cỏ lá gừng ( cỏ lá tre)

Cỏ lá gừng có thân bò sát đất, thân rễ lâu năm, bò sát đất, lá mềm, màu xanh lục ngọc, ngắn và lùn, chiều dài chỉ từ 4 – 6cm, chiều rộng của lá 8mm, lá đơn dẹt, có gờ và nhẵn. Phiến lá sáng bóng, phẳng. Cỏ lá tre thừng bò sát đất đan xen thành thảm cỏ dày & sạch.

Hạt giống cỏ lá gừng thích hợp với khí hậu nhiệt đới và cận nhiệt đới. Có thể chịu được ẩm và tái sinh mạnh mẽ, có khả năng chống giẫm đạp khá tốt (Tốt hơn cỏ Nhung nhật và kém hơn cỏ Bermuda). Cỏ lá gừng không quá kén đất, có thể phát triển trên đất pha cát màu mỡ thấp, đất phù sa hơi chua hoặc đất thịt pha cát. Tuy nhiên phát triển mạnh nhất trên đất mùn hoặc đất phù xa. Nó phát triển kém khi đất bị khô hoặc ở nơi cao. Cỏ có khả năng tái sinh cực cao, kháng sâu bệnh tốt. Tuy nhiên cỏ lá gừng lại có khả năng chịu lạnh và sương giá kém, vì vậy vào mùa đông cần cung cấp đủ nước.

Nhiệt độ nảy mầm. 18 – 30 độ C

Mùa gieo hạt giống cỏ lá gừng. Mùa xuân và mùa hè, ở những vùng khác xin tham khảo nhiệt độ nảy mầm của hạt.

Định mức sử dụng hạt giống cỏ lá tre. 90-150 m2 / Kg

Hạt cỏ lá gừng

 

Giá hạt giống cỏ lá gừng

 Gói 100 gam giá 300.000vnđ

– Gói 500 gam giá 850.000vnđ

– Gói 1 kg giá 1.500.000vnđ

           Trên 1kg liên hệ trực tiếp

Bạn cần mua hạt giống cỏ bermuda, Nhung nhật, cỏ lá tre, cỏ bò sữa.

Vui lòng liên hệ: 0969 356 998 (Ms Mỹ)

Thông tin liên hệ:
 • Công ty TNHH Xây dựng Thể thao Thiên Phú
 • Liên hệ: Phùng Đại Tôn
 • Phone: 0963 791 682
 • Email: [email protected]
 • Website: thienphusports.com
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thi công xây dựng và thiết kế sân thể thao thao trong nhà và ngoài trời. Thiên Phú Sports luôn đồng hành với quý khách hàng trên mọi công trình.

  Gửi yêu cầu tư vấn miễn phí

  Quý khách hàng có thể gửi yêu cầu để chúng tôi tư vấn miễn phí tại đây. Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được gửi tới các chuyên gia của chúng tôi. Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể thông qua Email, SĐT hoặc địa chỉ liên hệ. Xin cảm ơn!
  Lưu ý: Các thông tin bạn cung cấp càng chi tiết thì chúng tôi càng có cơ sở để đưa ra phương án tối ưu hơn.

  Gợi ý viết yêu cầu: Bạn cần xây dựng sân thể thao nào? Vị trí cần xây dựng ở đâu? Ngân sách đầu tư cho xây dựng là bao nhiêu? Bạn có yêu cầu đặc biệt nào về công trình không? v.v...

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0963 791 682
  chat-active-icon
  chat-active-icon