khu-vui-choi-tre-em-vinhomes-dan-phuong-2

Về chúng tôi

Công ty TNHH Xây dựng Thể thao Thiên Phú xin gửi lời chào trân trọng tới quý khách hàng!

Thể thao Thiên Phú là đơn vị đi đầu về lĩnh vực thi công các hạng mục như: Sân chơi trẻ em, sân thể thao ngoài trời, sân thi đấu thể thao đa năng, sân tennis, sân bóng rổ, sân cầu lông, sơn nền nhà xưởng, v.v…

Là đơn vị phát triển dựa trên nguyên tăc Chữ Tín Là Vàng để phát huy chất lượng và đảm bảo tiến độ thi công.
Công ty THIÊN PHÚ với đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động và đầy nhiệt huyết luôn quyết tâm mang lại chất lượng hoàn hảo trong từng công trình thi công.

Hiện nay công ty chúng tôi là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thi công công trình thể thao sử dụng vật liệu hoàn toàn mới mang lại tầm vóc và giá trị công trình.

Chất-lượng

Chúng tôi có thể làm gì cho bạn?

Chúng tôi với đội ngũ kĩ sư, chuyên viên kỹ thuật lành nghề với nhiều năm kinh nghiệm về lĩnh vực tư vấn và thiết kế xây dựng các công trình thể thao trong nhà và ngoài trời. Với phương châm vì khách hàng phục vụ, Chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến phản hổi của khách hàng về yêu cầu thiết kế và chất lượng sản phẩm.

Thiên Phú Sports kính chúc quý khách hàng an khang thịnh vượng, sức khỏe bền lâu.

Đội ngũ thợ lành nghề với thâm niên từ 5-20 năm kinh nghiệm mang đến cho quý khách những sản phẩm chất lượng tốt nhất, thời gian thi công nhanh chóng, với chi phí hợp lý nhất cho mọi khách hàng từ bắc vào nam.

Thông tin liên hệ:
  • Công ty TNHH Xây dựng Thể thao Thiên Phú
  • Liên hệ: Phùng Đại Tôn
  • Phone: 0963 791 682
  • Email: [email protected]
  • Website: thienphusports.com
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thi công xây dựng và thiết kế sân thể thao thao trong nhà và ngoài trời. Thiên Phú Sports luôn đồng hành với quý khách hàng trên mọi công trình.