Thi công sơn sân bóng rổ

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí thiết kế, thi công xây dựng các công trình sân thể thao trong nhà và ngoài trời hoàn toàn miễn phí …

       Dịch vụ thi công sân bóng rổ, sửa chữa, cải tạo bề mặt sơn sân bóng rổ cũ đã sử dụng, sơn mới bề mặt sơn cũ, làm mới hoàn toàn sân bóng rổ trọn gói. Đội ngũ thi công chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng, thi công nhanh, đúng yêu cầu kĩ thuật, với hơn 10 năm thi công trong lĩnh vực sân thể thao trên toàn quốc

        Hãy gọi ngay cho chúng tôi 0963.791.682 để được tư vấn và báo giá tốt nhất, nhận giá ưu đãi 30% ngay hôm nay

THIÊN PHÚ SPORTS là đơn vị cung cấp và thi công sơn sân bóng rổ chuyên nghiệp tại TP.Hà Nội và các tỉnh thành lân cận. Với nhiều dự án sân thể thao đã thực hiện, chúng tôi tự tin mang đến cho bạn bề mặt sân hoàn thiện với đáp ứng tốt các tiêu chí về độ bền – thẩm mỹ.

Khách hàng được gì khi đến với chúng tôi?

 • Khảo sát, tư vấn các giải pháp sơn sân bóng rổ miễn phí.
 • Cung cấp hoặc làm mẫu sơn để khách hàng kiểm chứng.
 • Sẵn sàng đảm nhiệm thực hiện với giá cạnh tranh nhất.
 • Bảo hành tận tình các vấn đề phát sinh trong 12 tháng.

3 Yếu tố quyết định giá thi công sơn pu cho sân bóng rổ.

 • Hiện trạng bề mặt nền bê tông của sân bóng rổ cần sơn.
 • Diện tích sân bóng rổ: Sân 1 rổ, sân 2 rổ.
 • Vị trí địa lý của sân (thường tại TP.Hà Nội và các tỉnh thành lân cận sẽ có giá tốt nhất).

Kích thước sân bóng rổ tiêu chuẩn

Kích thước sân bóng rổ tiêu chuẩn là bao nhiêu ?.

 • Kích thước sân bóng rổ chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế (FIBA) sẽ là 28 x 15 m (chiều dài 28 mét, chiều rộng 15 mét).
 • Với các sân bán chuyên nghiệp sẽ là 13,75 x 23,77m.
 • Sân 1 rổ: 9,14 x 15,06 m

Chi tiết cách sơn sân bóng rổ bằng sơn PU

1. Mài nền sân bóng rổ.

Mài nền bê tông bằng máy mài 3 pha là công việc không thể thiếu trong các công đoạn khởi đầu. Mục đích chính của công việc này nhằm tạo được độ nhám (hay còn gọi là lớp chân rết) giúp cho hệ thống sơn sàn bám tốt hơn. Ngoài ra, công tác này còn giúp loại bỏ những mảng bám bẩn cứng đầu, những chỗ còn khuyết.

Mài nền sân bóng rổ

2. Sơn lót pu cho sân bóng rổ.

Thi công sơn lót pu (1 lớp) đóng vai trò làm lớp trung gian liên kết giữa nền bê tông và lớp sơn, lớp vữa kế tiếp. Với lớp sơn này phải được đảm bảo phủ đều toàn bộ bề mặt sân và sơn dày hơn vớI những khu vực co ngót và có độ hút cao.

3. Tạo độ phẳng cho bề mặt nền.

Thông thường, tại các sân thể thao nói chung sẽ có những bề mặt gợn sóng trong khoảng ~3mm. Điều này thường gây ra nhiều ảnh hưởng khác nhau như: Gây đọng nước, tạo rêu mốc, làm giảm tuổi thọ sơn sàn và quan trọng hơn hết làm ảnh hưởng đến quá trình luyện tập, thi đấu. Chính vì vậy, đòi hỏi phải tạo mặt phẳng tương đối cho bề mặt nền bê tông LỚP SƠN PU TỰ PHẰNG.

4. Sơn phủ cho sân bóng rổ.

Thi công sơn pu lớp phủ cho sân bóng rổ bằng rulo lăn (hoặc súng phun) với 2 lớp sơn thứ tự. Đảm bảo Quá trình sơn được tuân thủ theo đúng kĩ thuật từ nhà sản xuất (định mức, cách pha sơn, kĩ thuật lăn rulo, thời gian khô, màu sắc,…).

Sân bóng rổ tại PVF

Nếu quý khách hàng đang quan tâm hoặc cần đơn vị thi công sơn sân bóng rổ hay bất cứ công trình sơn sân thể thao nào tại Tp. Hà Nội Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, cung cấp sản phẩm và hỗ trợ thi công với mức giá tối ưu nhất THIÊN PHÚ SPORTS luôn sẵn sàng phục vụ và đem lại sự hài lòng cao nhất dành cho bạn.

Thông tin liên hệ:
 • Công ty TNHH Xây dựng Thể thao Thiên Phú
 • Liên hệ: Phùng Đại Tôn
 • Phone: 0963 791 682
 • Email: [email protected]
 • Website: thienphusports.com
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thi công xây dựng và thiết kế sân thể thao thao trong nhà và ngoài trời. Thiên Phú Sports luôn đồng hành với quý khách hàng trên mọi công trình.

  Gửi yêu cầu tư vấn miễn phí

  Quý khách hàng có thể gửi yêu cầu để chúng tôi tư vấn miễn phí tại đây. Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được gửi tới các chuyên gia của chúng tôi. Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể thông qua Email, SĐT hoặc địa chỉ liên hệ. Xin cảm ơn!
  Lưu ý: Các thông tin bạn cung cấp càng chi tiết thì chúng tôi càng có cơ sở để đưa ra phương án tối ưu hơn.

  Gợi ý viết yêu cầu: Bạn cần xây dựng sân thể thao nào? Vị trí cần xây dựng ở đâu? Ngân sách đầu tư cho xây dựng là bao nhiêu? Bạn có yêu cầu đặc biệt nào về công trình không? v.v...

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0963 791 682
  chat-active-icon
  chat-active-icon