Thi công sân bóng rổ tại trường THPT Chuyên Nguyễn Huệ

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí thiết kế, thi công xây dựng các công trình sân thể thao trong nhà và ngoài trời hoàn toàn miễn phí …

Sân bóng rổ tại trường THPT Chuyên Nguyễn Huệ

      Sân bóng rổ tại trường THPT Chuyên Nguyễn Huệ là một trong những sản phẩm của Thiên Phú Sports theo tiêu chuẩn quốc tế (FIBA) với kích thước 28m x 15m. Sơn dùng trên bề mặt của sân Bóng Rổ là loại sơn Acrylic chịu được sự khắc nhiệt của thời tiết, có độ ma sát cao, phù hợp với vận động viên và tuyển thủ trong quá trình luyệt tập và thi đấu.

 Quy trình thi công sơn sân bóng rổ: 

+ Mài nền bê bông

+ Sơn lót cho sân bóng rổ: Tạo liên kết giữa lớp bê bông và lớp sơn

+ Tạo độ phẳng cho nền bê tông

+ Sơn phủ cho sân bóng rổ

+ Sơn kẻ line sân bóng rổ

HÌNH ẢNH THI CÔNG SÂN BÓNG RỔ

Công ty TNHH xây dựng thể thao Thiên Phú là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thi công sân bóng rổ giá rẻ, với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên, kỹ sư có tay nghề cao chúng tôi đã và đang là đơn vị được nhiều cơ sở, đối tác lựa chọn làm đơn vị thi công cho các công trình thể thao trong nhà và ngoài trời.

Đến với chúng tôi quý khách hàng được gì:

 • Khảo sát, tư vấn các giải pháp thi công sân bóng rổ miễn phí.
 • Cung cấp mẫu miễn phí và so sánh chất lượng sản phẩm.
 • Giá cả cạnh tranh nhất.
 • Bảo hành tận tình các vấn đề phát sinh sau khi thi công.

Ngoài ra Thiên Phú chuyên thi công và cung cấp thiết bị:

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, cung cấp sản phẩm và hỗ trợ thi công với mức giá tối ưu nhất THIÊN PHÚ SPORTS luôn sẵn sàng phục vụ và đem lại sự hài lòng cao nhất dành cho bạn.

Thông tin liên hệ:
 • Công ty TNHH Xây dựng Thể thao Thiên Phú
 • Liên hệ: Phùng Đại Tôn
 • Phone: 0963 791 682
 • Email: [email protected]
 • Website: thienphusports.com
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thi công xây dựng và thiết kế sân thể thao thao trong nhà và ngoài trời. Thiên Phú Sports luôn đồng hành với quý khách hàng trên mọi công trình.

  Gửi yêu cầu tư vấn miễn phí

  Quý khách hàng có thể gửi yêu cầu để chúng tôi tư vấn miễn phí tại đây. Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được gửi tới các chuyên gia của chúng tôi. Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể thông qua Email, SĐT hoặc địa chỉ liên hệ. Xin cảm ơn!
  Lưu ý: Các thông tin bạn cung cấp càng chi tiết thì chúng tôi càng có cơ sở để đưa ra phương án tối ưu hơn.

  Gợi ý viết yêu cầu: Bạn cần xây dựng sân thể thao nào? Vị trí cần xây dựng ở đâu? Ngân sách đầu tư cho xây dựng là bao nhiêu? Bạn có yêu cầu đặc biệt nào về công trình không? v.v...

  0963 791 682
  chat-active-icon
  chat-active-icon