Thi công sân cầu lông bằng sơn Silicon PU

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí thiết kế, thi công xây dựng các công trình sân thể thao trong nhà và ngoài trời hoàn toàn miễn phí …

Cầu lông là môn thể thao được rất nhiều người chơi bởi tính đơn giản và thuận tiện đồng thời vận động được toàn thân. Nhu cầu đầu tư vào các dụng cụ chơi cầu lông, sân cầu lông tại nhà hay tại cơ quan đang được đầu tư mạnh mẽ. Nắm bắt được tình hình đó THIÊN PHÚ SPORTS chuyên thi công sân cầu lông chuyên nghiệp nhận được nhiều phản hổi tốt của khách hàng.

Nhiều câu hỏi mà bạn đang tìm kiếm câu trả lời như thi công sân cầu lông ở đâu giá tốt?,đơn vị thi công sân thể thao nào đạt tiêu chuẩn? Hãy đến với chúng tôi là đơn vị chuyên thiết kế, thi công, trải thảm Poly vinyl Clorua(PVC) và sơn sân Acrylic sân cầu lông uy tín trên thị trường.

THIÊN PHÚ SPORT NHẬN THI CÔNG SÂN CẦU LÔNG TRÊN TOÀN QUỐC

Thực hiện nhanh chóng – Bảo dưỡng lâu dài – Báo giá đúng và rẻ nhất

HOTLINE: 0963-791-682 (MR.PHÚ )

 

 

 

 

Sân cầu lông

Thi công sân cầu lông mặt sân sơn Acrylic

Như thế nào là một sân cầu lông đạt tiêu chuẩn thi đấu?

Sân cầu lông đạt tiêu chuẩn trong thi đấu là loại sân phải có đầy đủ tất cả các yếu tố về độ an toàn, độ nhẵn cho phép và đúng tuyệt đối với kích thước tiêu chuẩn theo dưới đây.

Sân cầu lông hiện nay gồm có 2 loại sân gồm:

1. Sân cầu lông đánh đôi với kích thước tiêu chuẩn:

 • Chiều dài: 13,4m.
 • Chiều rộng: 6,1m.
 • Độ dài đường chéo sân: 14,7m.

2. Sân cầu lông đánh đơn với kích thước tiêu chuẩn:

 • Chiều dài: 13,4m.
 • Chiều rộng: 5,18m.
 • Độ dài đường chéo sân: 14,3m

Thi công sân cầu lông

Thi công sân cầu lông trải thảm

Thi công sân cầu lông – Dịch vụ chuyên nghiệp nhất!

– Sử dụng sơn chuyên dùng cho thi công sân thể thao của nhà sản xuất Việt nam và nước ngoài, những nhãn sơn phổ biến hiện nay là Terraco Thụy điển, Kova Việt nam & Novasports Mỹ…

– Đơn giá thi công sân cầu lông được cung cấp khi khảo sát hiện trạng bề mặt nền bê tông trên thực tế, sẽ cao khi sơn trên nền bê tông xi măng & thấp khi sơn trên nền bê tông nhựa nóng asphalts.

– Thảm cầu lông PVC được đơn vị chúng tôi nhập khẩu với nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, đạt tiêu chuẩn thi đấu quốc tế. chúng tôi sẵn sàng đáp ứng tất cả độ dày của thảm.

Bên cạnh thảm PVC công ty chúng tôi chọn sơn sân cầu lông bằng sơn Acrylic của Mỹ phù hợp cho sân cầu lông ngoài trời, với loại sân này tuổi thọ cao hơn rất nhiều so với thảm và không cần bảo trì, giá thành rẻ hơn so với thảm và chống trơn trượt, nấm mốc được cả quốc tế công nhận.

THIÊN PHÚ SPORTS – LÀ Đơn vị thi công sân cầu lông với kinh nghiệm lâu năm

Chúng tôi là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thi công sân thể thao nói chung và sân cầu lông nói riêng. Với đầy đủ các yếu tố máy móc thiết bị công nghệ hiện đại, giảm thiểu tối đa chi phí nhân công giúp tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Quý khách có nhu cầu xây sân cầu lông, lót thảm, sơn cho sân cầu lông, lắp đặt hoặc bảo trì vệ sinh thảm cầu lông vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Thông tin liên hệ:
 • Công ty TNHH Xây dựng Thể thao Thiên Phú
 • Liên hệ: Phùng Đại Tôn
 • Phone: 0963 791 682
 • Email: [email protected]
 • Website: thienphusports.com
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thi công xây dựng và thiết kế sân thể thao thao trong nhà và ngoài trời. Thiên Phú Sports luôn đồng hành với quý khách hàng trên mọi công trình.

  Gửi yêu cầu tư vấn miễn phí

  Quý khách hàng có thể gửi yêu cầu để chúng tôi tư vấn miễn phí tại đây. Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được gửi tới các chuyên gia của chúng tôi. Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể thông qua Email, SĐT hoặc địa chỉ liên hệ. Xin cảm ơn!
  Lưu ý: Các thông tin bạn cung cấp càng chi tiết thì chúng tôi càng có cơ sở để đưa ra phương án tối ưu hơn.

  Gợi ý viết yêu cầu: Bạn cần xây dựng sân thể thao nào? Vị trí cần xây dựng ở đâu? Ngân sách đầu tư cho xây dựng là bao nhiêu? Bạn có yêu cầu đặc biệt nào về công trình không? v.v...

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0963 791 682
  chat-active-icon
  chat-active-icon